Online Poker Minimum Raise Freeze Play

โป๊กเกอร์ออนไลน์ขั้นต่ำเพิ่มการเล่นฟรี

นี่คือการเคลื่อนไหวของแหวน NL ที่ทุกคนควรมีไว้ในคลังแสง เรียกว่าการเพิ่มการเล่นแบบหยุดขั้นต่ำ คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้มัน นี่คือตำแหน่งที่ล่าช้าการเคลื่อนที่ของโพสต์ฟล็อป (แต่เฉพาะบนฟลอปเท่านั้นไม่ใช่ในเทิร์นหรือแม่น้ำ) การเคลื่อนไหวคือการเพิ่มขั้นต่ำด้วยการเสมอที่แข็งแกร่งและ / หรือมือที่เหมาะสมที่คุณต้องการเรียกด้วย แต่อยากจะไม่เห็นการเดิมพันจากคู่ต่อสู้ของคุณมากนัก จุดประสงค์ของการย้ายมีสองเท่า:

  1. ประเมินความแข็งแกร่งของผู้เล่นคนอื่นและ
  2. รับการ์ดฟรีที่มีการจับฉลาก

Hard Evidence: is poker a game of chance or skill?

นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ. อีกครั้งคุณมีตำแหน่งและมันอยู่บนฟลอป – บ่อน ออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเพราะมันเป็นพรีฟล็อปแบบหัวขึ้นหรือเพราะบนฟลอปเดิมพันตำแหน่งต้นและคนอื่น ๆ ก็พับให้คุณในตำแหน่งสาย

ตัวอย่าง – คุณมี KQ ของหัวใจบนปุ่ม มีพรีฟล็อปหลายตัว Flop มาพร้อม AQ8, A และ 8 เป็นหัวใจ คุณมีน๊อตฟลัชวาด มันคือโต๊ะ $ 1 / $ 2 และเงินกองกลางคือ $ 12 ผู้เล่นตำแหน่งแรกเดิมพัน $ 6 เขาเดิมพันครึ่งหม้อด้วยการดึงฟลัชบนกระดานลงในพรีฟล็อปหม้อที่ไม่มีการตั้งค่า เขาเรียกว่าพรีฟล็อปจากตำแหน่งแรกซึ่งหมายความว่าเขาอาจมี A 

Artificial intelligence goes deep to beat humans at poker | Science | AAAS

เขาจะทำยังไง? คา สิ โน ออนไลน์ ไทยเขาจะไปตรวจสอบกับผู้บุกรุกเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าเขาจะเอาชนะคุณในตอนนี้เขาก็อาจตรวจสอบ – หาเพื่อตรวจสอบ / เลี้ยงดูคุณ คุณเคยเลี้ยงมาก่อนดังนั้นหากเขาตรวจสอบคุณอาจเดิมพันและเขาสามารถเลี้ยงดูคุณได้ อีกทางเลือกหนึ่งเขาอาจคิดว่าเขาเก่งกับเอซที่อ่อนแอ แต่ไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นอีกครั้งมากเกินไป ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดคือ – เขาตรวจสอบ

ไปเลย! ตูม! คุณทำให้เขาแข็งด้วยการเพิ่มขั้นต่ำราคาถูก คุณตรวจสอบและดูแม่น้ำได้ฟรี หวังว่ามันจะเป็นใจนะ; แต่ถ้าไม่ไม่ต้องกังวลเขาจะเดิมพันครั้งนี้ถ้าเ 3win2u คาสิโนขามีมือ และสิ่งที่คุณต้องทำคือพับ หากเขาอยู่ในระหว่างการจับฉลากเขามักจะตรวจสอบและราชินีคู่ของคุณจะเอาเงินกองกลางไป

ค่าใช้จ่ายสำหรับการย้าย – หม้อพรีฟล็อปครึ่งหนึ่ง

  • มูลค่า – โอกาส 20% ที่จะชนะที่นั่นโอกาส 50% สำหรับการ์ดฟรีในการตีมือถั่ว
  • ผลลัพธ์ – มันไม่สำคัญ คุณเคลื่อนไหวอย่างถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมด้วยคุณค่าและเหตุผลที่เหมาะสม
  • หมายเหตุ: หากเขาโทรหาคุณแล้วออกมาพร้อมกับเงินเดิมพันขนาด 1/2 หม้อหรือใหญ่กว่าในเทิร์นนั้นให้ปล่อยไพ่ของคุณไป หากเขาเดิมพันที่อ่อนแอจริงๆให้โทรหาเขาและมองหาหัวใจที่แม่น้ำ 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *